9,022
ธุรกิจการขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับธุรกิจการขายอุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์

การจัดหา

ใช้ข้อได้เปรียบจากพันธมิตรทางธุรกิจทั่วโลกของโตโยต้า ทูโชกรุ๊ป และใช้ประโยชน์จากระบบที่ทำงานด้าน ชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิคส์และคลังสินค้า เราให้ความสำคัญกับการจัดจำหน่ายการทำงานที่หลากหลายและคุณภาพสูง (การจัดหาทางเลือก, การจัดหาในพื้นที่)

 

การส่งออก

ใช้ประโยชน์จากสำนักงานขายและคลังสินค้าที่ชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิคส์ ได้รับการจัดการในบริเวณที่ติดกับการผลิตในต่างประเทศในฐานการผลิตของกลุ่มโตโยต้าเป็นหลัก เราส่งเสริมการส่งออกไปทั่วโลกและจัดจำหน่ายในฐานะเป็นตัวแทนของลูกค้าอีกด้วย

 

เอเยนซี่

ในฐานะที่เป็นบริษัทตัวแทนขาย แผนวงจรพิมพ์ (CMK ประเทศไทย, Kyoden ประเทศไทย), LCD(Varitronix, Shanghai Tianma) และเซมิคอนดักเตอร์ (Free scale, Roam, Murata และอื่นๆ) เราจัดหาชิ้นส่วนและบริการในราคาประหยัด เพื่อให้บริการในญี่ปุ่น เราสามารถรับข้อเรียกร้องในการตรวจสอบการส่งสินค้า (การทดสอบคริสตัลเหลว, การทดสอบคริสตัลเหลวด้วยสายตาและการจัดลำดับการปฏิบัติงานในปัจจุบัน (การตรวจสอบภายนอก) จากลูกค้า

 

การสนับสนุนทางด้านโลจิสติกส์

บริษัทของเราสามารถรับภาระในการควบคุมสินค้าคงคลังให้กับลูกค้าทุกท่านได้ ประโยชน์ของการใช้ประโยชน์จากบริการของเรามีดังต่อไปนี้

ลดพื้นที่คลังสินค้าของลูกค้า
ลูกค้าสามารถยืนยันปริมาณของสินค้าคงคลังได้อย่างแม่นยำ
การแจ้งเตือนหากมีชิ้นส่วนที่ไม่ถูกจัดส่ง โดยทีมงานที่ประจำการอยู่ของเรา
รับรู้ปริมาณยอดสั่งซื้อและปริมาณสินค้าคงคลังด้วยสายตา
ลดต้นทุนสินค้าคงคลังของลูกค้า
ลดเวลาการทำงานโดยรวมยอดสั่งซื้อเข้าด้วยกัน

รถบรรทุกสนาม
บริเวณชั้นที่ไม่สูง(หน่วย MPQ
บริเวณชั้นที่สูง(หน่วยพาเลทหรือคาร์ตัน)
พิสูจน์ทราบฉลากบาร์โค้ด
การสนับสนุนทางคุณภาพ

วิศวกรของเราทุ่มเททำงานเพื่อรับประกันคุณภาพอย่างรวดเร็ว สนองตอบหากมีการผิดพลาดกับชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิคส์หลังการส่งมอบ (การวิเคราะห์ยอดสั่งซื้อครั้งแรก, การตรวจสอบการทำงาน, การจัดลำดับ)

การวิเคราะห์การสำรวจ